2 Jan 2016

KINGSLEY IGWE

FG To Create Atleast One Million Jobs This Year – VP

oshinbajo

The Federal Government will create no fewer than one million direct jobs in 2016, the Vice President, Yemi Osinbajo, has said
A statement by Laolu Akande, his Senior Special Assistant (SSA) on Media and Publicity, quoted Mr. Osinbajo as saying that another one million poor Nigerians would benefit from the first phase of the Conditional Cash Transfer Scheme.
The VP made the remark during an interactive session with a cross section of Nigerian Community in Burkina Faso.

KINGSLEY IGWE

About KINGSLEY IGWE -

I've even gone so far as to verbalize it specifically, time is too precious to waste on trivial arguments and negativities. I'd rather get on to the more fun and rewarding stuff right away!

Subscribe to this Blog via Email :

1 comments:

Write comments
Wednesday, 29 March 2017 at 11:01:00 GMT+1 delete

Citizen nổi tiếng với câu slogan của mình: “Nơi đâu có ánh sáng, ở đó có năng lượng” cùng với công nghệ Eco-Drive. Công nghệ này giúp tạo nên những chiếc đồng hồ không cần phải thay pin, thân thiết với môi trường. Những chiếc đồng hồ quartz hay Eco – Drive đa dạng màu sắc, hấp dẫn. Ngoài ra, đồng hồ Citizen Eco – Drive còn được mạ Super Titanium ưu việt và tính năng chỉnh giờ bằng sóng Radio sẽ khiến bạn phải kinh ngạc.
Đến năm 1852, Ernest Francillon cháu trai của Agassiz tiếp quản công ty và thành lập nên ES Longines tại sông Suze vào năm 1866 với mong muốn tạo nên một quy trình sản xuất tối ưu nhất cho công ty. Với những chuỗi xưởng sản xuất được mở liên tục, Đồng hồ Longines có hơn 1100 công nhân và sản xuất những chiếc đồng hồ bán ra trên toàn thế giới vào đầu thế kỷ 20.
Đồ chơi LEGO thuộc loại đồ chơi xếp hình với nhiều mảnh ghép hình viên gạch, hình nhân mini và các loại mảnh ghép khác nhau. Bé có thể thỏa sức sáng tạo lắp ráp chúng với nhau tạo ra các mô hình độc đáo. Dưới đây là những lý do nên mua đ ồ chơi LEGO cho bé.
Những chiếc máy ảnh Leica luôn được làm bằng thủ công và máy móc chỉ đóng vai trò phụ trợ trong các tác vụ như kiểm tra kính, mài kính, máy ảnh… Để sản xuất một ống kính trung bình thì thời gian hạ nhiệt ( là khoảng thời gian quyết định độ bềnh và độ trong của ống kính) của những chiếc ống kính Leica là khoảng 2 năm trở lên, và đặc biệt với những ống kính có khâu độ F0.95 thì thời gian hạ nhiệt lên đến 10 năm.

Reply
avatar

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...